ร่วมงานโดยตรงกับผม

     ขอบคุณที่คุณได้เข้ามาในหน้านี้ และมีความสนใจที่จะร่วมงานใกล้ชิดกับผม  ถ้าคุณเข้ามาในหน้านี้และต้องการที่จะร่วมงานกับผมในธุรกิจเครือข่ายที่ผมทำอยู่  และคุณมีความต้องการที่จะเป็นเจ้าของกิจการ  ผมขอบอกว่าคุณเข้ามาอยู่ถูกที่แล้วครับ

     การที่ผมได้เข้ามาร่วมในอุตสาหกรรมนี้ตั้งแต่ปี 2552 ทำให้ผมได้เห็นบริษัท สินค้า แผนการจ่ายผลตอบแทน มากมายในตลาด  อย่างไรก็ตาม มีเหตุผลสำคัญที่ผมเลือกบริษัทที่ผมร่วมอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ

     - การเป็นผู้นำที่ขยายตลาดได้ทั้ง ออนไลน์ และ ออฟไลน์

     - สินค้าที่มีความแตกต่าง มีสิทธิบัตร งานวิจัย ประสิทธิภาพสูง คุ้มค่า  มีผู้บริโภคต่อเนื่องแม้พวกเขาเหล่านั้นจะไม่ได้รับผลตอบแทน

     - สินค้าที่มีความครอบคลุมทุกกลุ่มผู้บริโภค

     - บริษัทมีความมั่นคง ติดอันดับ 1 ใน 60 ยอดขายสูงสุดจากบริษัททั่วโลก ผ่านการทดสอบในตลาดอย่างยาวนาน

     - แผนการจ่ายผลตอบแทนจ่ายสูงสุดในอุตสาหกรรม จ่ายมาก จ่ายเร็ว ยุติธรรม

   - ขยายธุรกิจได้ทั่วโลก

 

     ดังนั้น...

     ผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นข้อสำคัญในการพิจารณาสำหรับผม  ซึ่งก็น่าจะสำคัญต่อคุณด้วยเช่นกัน  แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเข้าร่วมกับบริษัทใดก็ตาม  มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องมั่นใจว่ามันเหมาะกับคุณด้วยหรือไม่

     มันคงจะดีมากถ้าเราสามารถร่วมงานด้วยกัน  ผมต้องการที่จะมั่นใจว่ามันเหมาะกับเราทั้งคู่  ผมต้องการให้คุณพิจารณามันก่อนที่จะเข้าร่วมทีมด้วยกัน

     ผมไม่ได้ทำงานใกล้ชิดกับทุกคนที่มาเข้าร่วม เพราะว่าผมทุ่มเทเวลาของผมในการฝึกสอนทีมงานของผม และผมก็เข้มงวดกับเวลาของผม  เช่นเดียวกัน ผมก็ไม่อยากให้คุณเสียเวลาด้วย

     ดังนั้น ผมขอให้คุณถามตัวคุณก่อนว่า “คุณต้องการที่ต้องการร่วมงานกับผม และจริงจังในการสร้างธุรกิจของคุณ”  ถ้าคำตอบคือ “ใช่ ฉันจริงจังและต้องการจะสร้างธุรกิจให้สำเร็จ”  ผมก็มีความยินดีที่จะร่วมงานกับคุณ

 

     ผมต้องการร่วมงานคนที่

     - คนที่สามารถสอนได้ เรียนรู้

     - คนที่มีความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จ

     - คนที่มีความพยายาม อดทน เชื่อถือได้

    - คนที่ทำงานเป็นทีม

    - คนที่ไม่มีข้อแม้ต่างๆ

     ผมได้เตรียมเครื่องมือ สื่อ ต่างๆ ที่จะช่วยให้คนที่จริงจังต่อธุรกิจ สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และช่วยในการผ่อนแรงของคุณ

     ถ้าคุณพร้อมที่ร่วมเดินทางไปกับผมเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ มีอิสระ ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ สร้างคุณค่าต่อผู้คน